Trần Hà Trà My hiện đang là học sinh lớp 12 trường THPT Lê Quý Đôn, Vũng Tàu. Hè vừa qua, cô bạn 17 tuổi này đã đạt thành tích đáng ngưỡng mộ :

🎯🎯🎯IELTS 8.0 và SAT 1480 chỉ qua 1 khóa luyện 3 tháng tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Kỳ Nguyên.

Trà My đã bắt đầu học luyện thi IELTS tại anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên từ tháng 04/2018 và tập trung ôn luyện trong vòng 3 tháng, bạn đã xuất sắc đạt điểm Listening tuyệt đối là 9.0, và Reading 8.5.

Trần Hà Trà My - Anh ngữ Kỳ Nguyên

Trà My đã nhiệt tình chia sẻ bí quyết để đạt được những điểm số đáng nể :

 Bắt đầu ôn thi IELTS thì việc đặt mục tiêu là rất quan trọng vì tùy mức điểm mà công sức đặt vào sẽ khác nhau.

Làm quen và nắm được các techniques của các dạng bài, các thầy cô ở trung tâm anh ngữ Kỳ Nguyên là cô Lan Anh và thầy David Nixon đã nhiệt tình chỉ dẫn cho mình theo phương pháp dễ hiểu mà hiệu quả.

 Speaking, Writing là 2 kĩ năng không thể luyện tập một mình nên hãy tận dụng mọi cơ hội trên lớp và ngoài đời để luyện, ví dụ như siêng làm homework để được sửa bài, thực hành speaking trên lớp.

Bên cạnh đó, cô nàng còn đạt được số điểm SAT gần như là tuyệt đối, Trà My đã tâm sự:

“Mình đã rất vui khi nhận được điểm SAT của mình vì không nghĩ điểm sẽ cao đến vậy (hì hì). Để đạt được số điểm này thì mình rất cám ơn những kiến thức, phương pháp và bài tập thực hành mà thầy cô tại trung tâm anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên đã giúp mình không còn phải chật vật nhiều khi làm SAT.

Mình nghĩ phương pháp làm bài là cần thiết, nhưng chăm chỉ quan trọng hơn hết, đặc biệt mình hoàn toàn có thể đạt điểm cao trong Maths và Writing & Language nếu tích cực làm bài tập.”

🎉🎉🎉Cô bạn Trà My đang có ý định nộp hồ sơ học bổng du học cho một số trường tại Mỹ và chúc cho Trà My luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống nhé.❤️❤️❤️