Project Description

Giới Thiệu Khóa Học

Đối tượng học viên
Học viên người lớn (từ 17 tuổi trở lên) có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp trong thời gian ngắn nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, du lịch hoặc định cư.

Mục tiêu khóa học
– Giúp học viên học luyện tập để sử dụng thành thục tiếng Anh giao tiếp, rèn luyện có trọng tâm nhằm giao tiếp tự tin với cộng đồng quốc tế trong thời gian ngắn nhất.
– Rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói thông qua các tình huống giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, vận dụng và ứng đáp vào thực tế với bài học là những tình huống thông dụng trong công việc, du lịch và giao tiếp xã hội.
– Xây dựng vốn từ vựng, luyện tập mẫu câu thông dụng trong đời sống và công sở, luyện kỹ năng phát âm và ngữ điệu tiếng Anh.

KỲ NGUYÊN là địa chỉ đào tạo tiếng Anh uy tín với đội ngũ giảng viên 100% người nước ngoài tận tâm giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao (có bằng cấp quốc tế CELTA hoặc tương đương) và am hiểu những khó khăn khi tiếp cận tiếng Anh của người mới bắt đầu. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho doanh nghiệp những cải thiện đáng kể cho đội ngũ nhân sự về vốn giao tiếp tiếng Anh cơ bản và nâng cao.
Tại KỲ NGUYÊN, học viên được học chuẩn tiếng Anh giao tiếp quốc tế để sử dụng tiếng Anh như một công cụ tiếp cận thế giới, mở rộng cánh cửa tương lai. Chương trình của KỲ NGUYÊN giúp học viên sử dụng tiếng Anh lưu loát hơn và tự tin hơn, sẵn sàng cho những bước tiến vững chắc trong công việc và cuộc sống.

Đặc điểm giáo trình
– Mỗi bài học là một đề tài giao tiếp thông dụng từ cơ bản đến nâng cao với đa dạng chủ đề về giao tiếp xã hội, công việc và du lịch… gần gũi và mang tính ứng dụng cao.
– Tài liệu hỗ trợ bao gồm bảng từ vựng, câu giao tiếp trọng tâm cho mỗi bài, và phần giải thích về cấu trúc ngữ pháp, giúp học viên chuẩn bị bài ở nhà trước khi đến lớp và ôn bài sau mỗi buổi học, nhằm tối ưu hóa thời gian luyện nói trong giờ học.
– Đội ngũ giáo viên tiếng Anh giao tiếp quốc tế năng động, nổi trội về khả năng tạo hứng thú trong giờ học.
– Giáo viên được huấn luyện sử dụng phương pháp đặc biệt để tổ chức hoạt động mang tính tương tác cao nhằm khuyến khích học viên luyện nói một cách tối đa.
– Tỷ lệ GVNN – GVVN 50-50 giúp học viên vừa làm quen với môi trường giao tiếp Tiếng Anh với người bản xứ vừa hoàn thiện phát âm, luyện cấu trúc câu, xây dựng vốn từ vựng phong phú phù hợp với người Việt Nam.
– Đối với các trình độ cao hơn, tỷ lệ GVNN 100% giúp học viên hoàn thiện kỹ năng nghe.

Độ dài khóa học

• A1, A2 : 54 giờ/khóa/12 tuần
• B1, B2 : 54 giờ/khóa/12 tuần

Chứng chỉ

Sau khi kết thúc mỗi khóa học, học viên sẽ nhận được chứng nhận hoàn tất khóa học.

Nhận Tư Vấn