Project Description

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI SAT

Đội ngũ Giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm tại Trung Tâm Anh Ngữ Kỳ Nguyên sẽ cung cấp cho học viên quá trình luyện tập tổng thể từ trình độ cơ bản đến trình độ cao để có thể tham dự kỳ thi quốc tế này với kết quả cao nhất. Chúng tôi không chỉ đơn thuần luyện thi mà còn tích hợp kiến thức kỹ năng mềm và định hướng du học cho học viên.

Chương trình dạy linh hoạt, được chia thành nhiều cấp lớp, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Giáo trình SAT 2017 luôn được tổng hợp cập nhật từ những tổ chức uy tín dẫn đầu trong lĩnh vực luyện SAT (CollegeBoard, Kaplan, Barrons,..) cùng những chia sẻ kinh nghiệm quý báu của giảng viên nhằm hướng dẫn, khắc phục hiệu quả những khó khăn của học sinh Việt Nam.

Phương pháp giảng dạy toàn diện, trọng tâm và thân thiện. Học viên được truyền cảm hứng từ chính những giảng viên từng là du học sinh xuất sắc để phát triển bản thân và sự quyết tâm thực hiện ước mơ du học của mình. Môi trường học tập tích cực này sẽ tạo động lực cho mọi học viên trong lớp học tập nhanh tiến bộ hơn.

Học viên được luyện tập thường xuyên với ngân hàng đề thi SAT. Thi thử miễn phí vào giữa và cuối kỳ, trải nghiệm như trong phòng thi thật, giúp học viên chuẩn bị tâm lý và kinh nghiệm cho kỳ thi chính thức.