HỘI THẢO SĂN HỌC BỔNG DU HỌC ÚC – MỸ – CANADA NGÀY 9/9/2018

Vào 8:30 – 11:30 sáng Chủ nhật ngày 09.09.2018, Anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên phối hợp với Trung tâm Tư vấn du học New Pathway tổ chức buổi Hội thảo Săn học bổng Du học dành riêng cho các bạn học sinh tại Vũng Tàu, đặc biệt là các học viên đang theo học tại Kỳ Nguyên.

Danh sách các trường tham gia Hội thảo lần này gồm có: Đại học Monash (Úc), Đại học Tây Úc (University of Western Australia), Đại học Sydney, Đại học New England (Mỹ), Đại học Illinois (Mỹ), Đại học Tennessee (Mỹ), Đại học SUNY (State University of New York), Đại học Fairleigh Dickinson (Canada).

Đây chính là cơ hội để các bạn có ý định săn học bổng được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến ‘bí kíp’ thành công trong việc ứng tuyển vào các trường đại học tại Mỹ, Úc, Canada cũng như được tư vấn về các trường top về các nhóm ngành mà mình yêu thích.

NỘI DUNG HỘI THẢO
– Giới thiệu về các trường
– Thông tin về cách thức tuyển sinh, điều kiện đầu vào
– Thông tin về các chương trình học bổng hấp dẫn
– Giao lưu, hỏi đáp với đại diện trường

Việc sở hữu chứng chỉ IELTS là một trong những lợi thế lớn giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và thành công trong việc đạt được các học bổng du học giá trị. Hiện nay, Anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên là một trong những trung tâm uy tín tại thành phố Vũng Tàu với chất lượng hàng đầu trong việc dạy học, luyện thi và tổ chức thi IELTS với tư cách là Đối tác vàng của Hội đồng Anh.

Trung tâm anh ngữ quốc tế Kỳ Nguyên – nơi cung cấp trọn gói các dịch vụ đào tạo và tổ chức các kỳ thi quốc tế cùng các đơn vị uy tín toàn cầu.

8:30-11:30 ngày 09.09.2018
THỜI GIAN HỘI THẢO
0
0
0
Weeks
0
0
0
0
Days
0
0
Hrs
0
0
Min
0
0
Sec

ĐỊA ĐIỂM

Trung tâm Anh ngữ Kỳ Nguyên

83 Ngô Đức Kế, phường 7, TP Vũng Tàu