SƠ LƯỢC VỀ KỲ NGUYÊN

Được thành lập tại thành phố Vũng Tàu từ năm 2011, Anh Ngữ Kỳ Nguyên là nơi cung cấp môi trường học tập tiện nghi, năng động và sáng tạo dành cho học viên ở mọi cấp độ, lứa tuổi. Là đơn vị đại diện chính thức – nơi đào tạo và tổ chức các kỳ thi quốc tế IELTS của BRITISH COUNCIL, IDP tại Vũng Tàu. Luôn đồng hành cùng trung tâm anh ngữ Kỳ Nguyên là IIG Vietnam – đại diện khảo thí của ETS Hoa Kỳ tại Việt Nam, hàng năm tổ chức cho hàng trăm lượt thí sinh của Kỳ Nguyên tham gia thi lấy chứng chỉ TOEIC. Ngoài ra, anh ngữ Kỳ Nguyên còn là đối tác của Đại học Cambridge Vương Quốc Anh chuyên đào tạo – thi cấp các chứng chỉ quốc tế như STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET và FCE, là đối tác của IDP trong việc tư vấn du học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada, Úc và New Zealand. Bên cạnh đó, Kỳ Nguyên còn là đối tác lớn của  nhà xuất bản Macmillan và Oxford.

SỨ MỆNH

“Sứ mệnh của Anh Ngữ Quốc Tế Kỳ Nguyên là đồng hành để giúp thế hệ trẻ Việt tự tin hơn và phát triển bản thân một cách toàn diện hơn trên con đường hội nhập quốc tế bằng công cụ hữu hiệu tiếng Anh”

THÀNH TÍCH VÀ GIẢI THƯỞNG

Thương hiệu mạnh Đất Việt năm 2017 và “Gold Partner” – ĐỐI TÁC VÀNG của British Council (Hội Đồng Anh) năm 2015, 2016, 2017

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hệ thống cơ sở vật chất tại Kỳ Nguyên được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều thiết bị hiện đại, lớp học rộng rãi sạch đẹp, giúp không khí học tập sảng khoái. Mỗi lớp học đều được trang bị projector hoặc plasma để bài giảng của giáo viên thêm phong phú và đa dạng, bàn ghế có thể sắp xếp linh hoạt tùy theo tính chất của từng tiết học.