LỄ KỈ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG & CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tin Tức Nổi Bật   •   Nov 20, 2017

Ngày 20.11 vừa qua, Anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên long trọng và vui mừng tổ chức Lễ kỉ niệm 6 năm thành lập trường và Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Được thành lập vào tháng 11.2011, trải qua 6 năm hoạt động và phát triển, hiện Anh ngữ Kỳ Nguyên đã trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu tại thành phố Vũng Tàu.

Với phương châm lấy học sinh làm trung tâm và lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi, cho đến nay, Kỳ Nguyên đã trở thành cái tên phổ biến và quen thuộc đối với hầu hết phụ huynh và học sinh trên địa bàn thành phố.

Trong những năm qua, Kỳ Nguyên là địa điểm tin cậy chuyên tổ chức các kì thi cấp chứng chỉ quốc tế: được Hội đồng Anh chọn làm đơn vị đại diện chính thức tổ chức thi IELTS hàng tháng, là đối tác của Đại học Cambridge tổ chức thi cấp chứng chỉ STARTERS – MOVERS – FLYERS – KET – PET, và là đối tác chiến lược của IIG VIET NAM chuyên tổ chức thi TOEIC, TOEFL ITP…

Chính nhờ nỗ lực không ngừng để luôn nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ, cũng như nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh và học viên, trong 3 năm liền 2015-2016-2017, Kỳ Nguyên đều được Hội đồng Anh (British Council) chứng nhận là Đối tác Vàng (Gold Partner). Gần đây nhất, tháng 04 năm 2017, Kỳ Nguyên còn được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu mạnh Đất Việt do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam khởi xướng tổ chức.

Hãy cùng nhìn lại không khí của Lễ kỉ niệm qua những hình ảnh đã được Kỳ Nguyên ghi lại nhé!